Sự Kiện Ra Mắt Thương Hiệu Skin Nutrient Tại Việt Nam

Tối ngày 31/10/2018, Công ty Hằng Lê đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu Skin Nutrient tại Việt Nam. Sự kiện đã có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa Hậu Hương Giang, ca sĩ Vũ Hà cùng nhiều khách mời đặc biệt.

Skin Nutrient đã chính thức có mặt tại Việt Nam do Công ty Hằng Lê phân phối độc quyền. Đại diện công ty – chị Hằng Lê đã chia sẻ mong muốn và tâm nguyện của mình đến với tất cả các khách mời tham dự: Đưa sản phẩm Skin Nutrient về Việt Nam không nằm ngoài mục đích phục vụ cái đẹp cho phụ nữ Việt bằng chính những sản phẩm tinh túy nhất từ thiên nhiên với mức giá hợp lý nhất. Qua một thời gian tự mình trải nghiệm sản phẩm, Hằng Lê đã tự tin về sản phẩm Skin Nutrient – Top 5 thương hiệu hàng đầu tại Úc này. Hướng đi của công ty Hằng Lê chính là giúp mọi phụ nữ đều TRẺ – ĐẸP – TỰ TIN và phải biết chia sẻ để mang đến hạnh phúc cho nhiều người.

Cũng trong chương trình, các khách mời đã được nghe giới thiệu về sản phẩm Skin Nutrient, về tính năng, thành phần và công dụng của từng loại. Mỗi sản phẩm của Skin Nutrient đều có nét độc đáo riêng nhưng phù hợp với mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà và Hoa Hậu Hương Giang đã có những chia sẻ cùng các khách mời tham dự về bí quyết chăm sóc da, cảm nhận về các dòng sản phẩm Skin Nutrient và về công ty Hằng Lê

Đặc biệt, cũng trong sự kiện, Công ty Hằng Lê đã trao giấy chứng nhận cho các đại lý đầu tiên hợp tác cùng Skin Nutrient để mở rộng và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Không khí sự kiện càng thêm “nóng” khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trình diễn những tiết mục sôi động, hấp dẫn

Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” đã trao những phần quà đến các khách mời may mắn:

Những hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện Marketing của Skin Nutrient tại Úc đến tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu Skin Nutrient của công ty Hằng Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay