Skin Nutrinet Tham Dự Triển Lãm Làm Đẹp Quốc Tế

Skin Nutrinet tham dự triển lãm làm đẹp quốc tế ở Thượng Hải 2018 (CIBE 2018) được tổ chức Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải (NECC) từ ngày 19 – 21/5/2018. Đây là triển lãm CIBE lần thứ 49.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước thành công tiếp theo của Skin Nutrient tại Trung Quốc với bộ sưu tập sản phẩm Goat Milk Magic và Brightening cleanser. Các sản phẩm của Skin Nutrinet đã được sử kiểm duyệt gắt gao của CFDA Trung Quốc từ đầu năm. Mỹ phẩm Skin Nutrient hiện đang được bán trên các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như: JD.com, VIP.com, Tmall.com, Taobao.com và trên ứng dụng Xiaohongshu (Little Red Book).

Triển lãm làm đẹp quốc tế ở Thượng Hải 2018 là sự kiện nổi tiếng trên thế giới, với hơn 18 quốc gia được đại diện, 2200 thương hiệu, diện tích trưng bày rộng 230.000 m2. Chủ đề triển lãm năm nay “Tôi Yêu Thượng hải” đã được những người tham dự chào đón. Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, Skin Nutrient đã được giới thiệu đến 500.000 khách hàng và các blogger làm đẹp. Skin Nutrinet tham dự triển lãm làm đẹp quốc tế bên cạnh một số thương hiệu làm đẹp nổi tiếng khác, có: QV, Pearl Drops Teeth Whitening và Chemist Warehouse.

NHỮNG TIÊU ĐIỂM CỦA SKIN NUTRIENT TẠI CIBE 2018: 

Giám đốc kinh doanh toàn cầu Skin Nutrient – Vivian Liu, được mời phát biểu tại triển lãm

Cô đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thành công thương hiệu Skin Nutrient vươn ra nước ngoài và những định hướng phát triển trong tương lai. Cơ hội kinh doanh khổng lồ của Úc không còn ở các sản phẩm y tế hay sữa công thức mà thị trường mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da ở Trung Quốc  cũng rất tiềm năng. Đặc biệt, các sản phẩm của Úc được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng vì chất lượng vượt trội, thành phần tự nhiên và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, an toàn.

Giám đốc Tập đoàn AHRD Ivy Zhong (thứ nhất từ ​​phải sang), Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của Skin Nutrient Vivian Liu (thứ hai từ trái qua), Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng Skin Nutrient  tại Trung Quốc – Rita Tang (thứ nhất từ ​​trái sang) và Giám đốc Australia Post  tại Trung Quốc (thứ hai từ phải sang) trao đổi các vấn đề hợp tác thương mại và hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong tương lai.

Skin Nutrient là một công ty thuộc sở hữu của Úc, sản xuất các dòng sản phẩm vượt trội từ nguyên liệu thiên nhiên trên chính quê hương mình. Kết hợp với các nghiên cứu của các nhà khoa học để tìm ra giải pháp chăm sóc da tốt nhất. Bộ sản phẩm Skin Nutrient bao gồm: hydromino, sữa dê, mặt nạ thực vật, trắng da hoàn hảo, sữa tắm và sản phẩm Bee Venom. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 240 cửa hàng tại Úc.

Breanna Sheather – Điều phối viên và marketing Skin Nutrient tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay