Mặt Nạ Skin Nutrient Giành Giải Thưởng Sản Phẩm Của Năm 2019

Tối 15/11, Lễ trao giải thưởng SẢN PHẨM CỦA NĂM 2019 đã được diễn ra tại thành phố Sydney của nước Úc. Đại diện Skin Nutrient Australia đã tham gia nhận giải thưởng “Sản Phẩm Của Năm 2019” dành cho sản phẩm Mặt nạ Skin Nutrient từ thực vật (thuộc danh mục mặt nạ chăm sóc da).

Đây là giải thưởng rất uy tín, được đông đảo người tiêu dùng bình chọn

Đây là tin vui, niềm tự hào và là thành công của thương hiệu Skin Nutrient trên hành trình mang đến giải pháp chăm sóc da hoàn hảo dành cho phái nữ. Cuộc bình chọn SẢN PHẨM CỦA NĂM 2019 với sự tham gia bỏ phiếu của hơn 14.000 người tiêu dùng, nằm trong chương trình khảo sát lớn nhất của nước Úc.

Đây là giải thưởng rất uy tín, được người tiêu dùng tham gia bình chọn rất lớn về đổi mới sản phẩm và hướng đến việc mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các nhãn hiệu chăm sóc da nổi tiếng như: Garnier, Banana Boat, Nivea và Olay cũng đã từng nhận được giải thưởng Sản Phẩm Của Năm trong những năm trước.

Giải thưởng “Sản Phẩm Của Năm 2019” dành cho mặt nạ chăm sóc da

Mặt nạ thực vật Skin Nutrient được chế tạo đặc biệt giúp da hấp thu nhanh chóng và dưỡng ẩm tối đa. Mỗi loại mặt nạ sẽ tập trung giải quyết riêng các vấn đề thường gặp ở da như: mất nước, đốm nâu, da sạm, không đều màu, phục hồi tổn thương da, cải thiện nếp nhắn và làm sáng da. Thời gian cho mỗi lần đắp mặt nạ chỉ mất 10 phút.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Skin Nutrient – bà Vivian Liu, cho biết: “Mặt nạ thực vật có thể đáp ứng và thậm chí vượt qua các tiêu chí khắt khe được đưa ra bởi chương trình bình chọn Sản Phẩm Của Năm do sự sáng tạo, nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến hiệu quả tự nhiên cho làn da từ các nguyên liệu thiên nhiên – sạch từ Úc. Chúng tôi luôn duy trì tính toàn vẹn từ thiên nhiên trong sản phẩm, không sử dụng chất bảo quản, hóa học gây hại cho da”.

Mặt nạ thực vật Skin Nutrient giữ nguyên giá trị từ các tinh chất thiên nhiên, không chứa hóa chất

Nhà máy sản xuất Skin Nutrient tại Australia được trang bị cơ sở hiện đại, quy trình sản xuất khép kín và có khả năng sản xuất 50.000 sản phẩm mỗi ngày. Giải thưởng lần này mang đến cho Skin Nutrient một cơ hội tuyệt vời để cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin dùng sản phẩm Skin Nutrient.

Skin Nutrient’s Botanic Face Masks WIN Product of the year 2019!Australian consumers have voted Skin Nutrient’s Botanic Face Masks product of the year 2019. More than 14,000 household consumers, surveyed as part of Australia’s largest independent consumer survey of new and innovative products have backed Skin Nutrient’s Australian team of leading herbalists and chemists, who created the five award winning and naturally derived Botanic Face Masks. The masks are specially formulated for swift absorption and optimum skin hydration and each of the serums focus on resolving common skins concerns such as dehydration, skin spots, blemishes, dark patches, skin repair and hydration, fine lines and wrinkles and brightening the skin in just 10 minutes. @productoftheyearaus

Posted by Skin Nutrient on Thursday, November 15, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay