Công ty TNHH XNK Hằng Lê sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 3 – 5 ngày làm việc đối với khách hàng khác ngoài TpHCM và chậm nhất 24 giờ đối với khách hàng trong Nội Thành TpHCM (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày Lễ Tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Công ty Hằng Lê nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể thay đổi mà không cần báo trước trong một vài trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt v.v..

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng cung cấp mã số đơn hàng của quý khách để kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai-hóa đơn bán hàng và báo ngay cho Công ty Hằng Lê để làm thủ tục đổi trả hàng hóa.