Skin Nutrient Tham Gia Cuộc Bình Chọn Sản Phẩm Của Năm 2019 Tại Úc

Mặt nạ dưỡng da chiết xuất thực vật và kem dưỡng từ sữa dê của Skin Nutrient đang dần tiến đến kết quả cuối cùng của cuộc bình chọn Sản Phẩm Của Năm 2019 tại Úc. Skin Nutrient vượt qua nhiều đối thủ để bước vào vòng 2 của cuộc bình chọn.

Product of the Year là giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn lớn nhất thế giới trong việc đổi mới sản phẩm. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm mới tốt nhất mỗi năm, Product of the Year Australia đã đưa ra cuộc bình chọn với hơn 1000 người sẽ bỏ phiếu cho những sản phẩm hữu ích nhất cho cuộc sống thường ngày của họ. Những sản phẩm được lọt vào Top Sản Phẩm Của Năm sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng trong cuộc khảo sát.

Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm của Skin Nutrient sẽ được xem xét và đánh giá khách quan nhất bởi hơn 1000 người tiêu dùng trong rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất của Úc. Để lọt vào top Sản Phẩm Của Năm, các sản phẩm phải chứng minh được sự đổi mới và nằm trong danh mục: thực phẩm, đồ uống, chăm sóc da, chăm sóc gia đình, … Những sản phẩm giành được chiến thắng phải trải qua một cuộc nghiên cứu trực tuyến trên toàn nước Úc do Nielsen giám sát (Nielsen là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới).

Kết quả của cuộc bình chọn sẽ được công bố và trao giải vào ngày 15/11 tại thành phố Sydney của nước Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay